ถ้าคุณได้เริ่มเรียนเต้นแล้ว (บัลเล่ต์, แจ๊สหรือซัลซ่า) คุณอาจกังวลเกี่ยวกับการเต้นรำด้วยพระคุณมากขึ้น บางทีคุณอาจจะมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการเต้นเช่นเดียวกับนักเต้นคนอื่น ๆ ในชั้นเรียนเต้นรำของคุณและคุณก็กังวลกับการเป็นสง่างามอย่างที่เป็นอยู่ ต่อไปนี้คือเคล็ดลับสำคัญบางอย่างที่คุณควรคำนึงถึงในขณะที่คุณกำลังเต้นหรือฝึกซ้อมที่จะสอนวิธีเต้นอย่างสง่างาม

เคล็ดลับแรก: จงมีพลัง!

อาจดูเหมือนไม่ใช่สิ่งแรกที่คุณควรคำนึงถึงเพื่อปรับปรุงพระคุณของคุณ แต่จริงๆแล้วมันเป็นเรื่องสำคัญและมักถูกมองข้าม การเต้นรำเป็นเรื่องเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวและการแสดงออก หากคุณขาดพลังงานการเคลื่อนไหวและการแสดงออกดังกล่าวจะดูน่าเบื่อน่าเบื่อและน่าอาย การใช้พลังงานมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ (และการให้ความชุ่มชื่นและการทานอาหารว่างขณะปฏิบัติคุณ) คุณจะสามารถใช้เคล็ดลับอื่น ๆ ในบทความนี้ได้ หากไม่มีพลังงานเป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดของคุณคุณจะไม่มีการปรับปรุงในพระคุณของคุณ

ถ้าคุณเคยได้ยินหรือฝึกฝนพิลาเทสคุณจะคุ้นเคยกับแนวคิดเรื่องการยืดเวลาอันยาวนาน ร่างกายของคุณห่างจากศูนย์กลางของคุณ สิ่งนี้หมายความว่าคุณยกหน้าอกยืดคอและศีรษะของคุณเอื้อมแขนออกไปจากแกนกลาง (โดยการส่งพลังงานตลอดทางผ่านปลายนิ้วของคุณ) และยืดขาออกจากแกนหลักของคุณด้วย ส่งพลังงานทั้งหมดของคุณผ่านเท้าของคุณ) นึกภาพของ sunburst มีวงกลมตรงกลาง เห็นภาพว่าเป็นแกนหลักของคุณ (หน้าท้องและด้านหลัง) แสงแดดมีสายหรือรังสีดวงอาทิตย์ออกมาจากใจกลางและไปให้ไกลที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ลองนึกภาพว่ารังสีเหล่านี้คือศีรษะ / คอแขนและขา (วางไว้ในตำแหน่งที่ถูกต้องแน่นอน)

ในขณะที่คุณเรียนรู้ วิธีการเต้นรำ อย่าลืมจดจ่ออยู่กับ ยืดร่างกายของคุณ ถ้าเป็นการยากที่คุณจะรักษาสมาธิในทุกส่วนของร่างกายของคุณแทนที่จะมุ่งเน้นที่ปลายแขน: หัว, มือและเท้า โดยมุ่งเน้นที่ขาเหล่านี้คุณจะถูกบังคับให้ขยายแขนขาทั้งสองข้างด้วย สิ่งสำคัญอย่างยิ่งในบัลเล่ต์คือการขยายและชี้เท้าของคุณเมื่อทำได้ นอกจากนี้คุณต้องยืดปลายนิ้วของคุณ ลองจินตนาการว่าคุณมีส่วนควบเล็ก ๆ ระหว่างนิ้วหัวแม่มือกับนิ้วกลาง นิ้วมืออื่น ๆ ของคุณจะไปถึงและยืดออกไปจากมือคุณ

เคล็ดลับที่สาม: ลองไม่ใช้ Bobble

นี่อาจเป็นเรื่องยากที่จะอธิบายได้ ผลกระทบ Bobble สิ่งที่ฉันหมายถึงคือพวกเขาไม่ได้ดัดจริงๆและพวกเขาไม่ได้ยืดจริงๆ แต่พวกเขารู้สึกกระปรี้กระเปร่าเล็กน้อยเพราะฉะนั้นพวกเขาจึงลังเลที่จะทุบขึ้นและลงในช่วงกลางระหว่างทั้งสองตำแหน่ง คุณไม่ต้องการที่จะปิดกั้นหัวเข่าของคุณตลอดเวลาหรือทำอะไรให้หมอบลง แต่คุณไม่ต้องการที่จะลุกลามไปรอบ ๆ ด้วย พยายามที่จะเลียนแบบครูของคุณในเรื่องนี้เมื่อใดก็ตามที่เป็นไปได้

สามเคล็ดลับเหล่านี้เป็นพื้นฐานง่ายๆในการปรับปรุงพระคุณของคุณ มันยากที่จะเรียนรู้วิธีการเต้นอย่างสง่างาม แต่ด้วยการผสมผสานเคล็ดลับง่ายๆเหล่านี้เข้ากับการสอนและกิจวัตรประจำวันของคุณคุณจะกลายเป็นสง่างามขึ้นทันที

sbobet thailand Source by Kristina Perikly